danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Xuất Nhập Khẩu 1
028 62 896 168
Xuất Nhập Khẩu 2
028 62 647 082
Xuất Nhập Khẩu 3
Tư Vấn SV Thực Tập 1
Tư Vấn SV Thực Tập 2
Tư Vấn SV Thực Tập 3

Quảng cáo

Fanpage

Chuyển Phát Nhanh Hoả Tốc Từ Thành Phố Hồ Chí Minh Ra Đà Nẵng

Chuyển Phát Nhanh Hoả Tốc Từ Thành Phố Hồ Chí Minh Ra Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cửa ngõ chính ra Biển Đông của các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các nước tiểu vùng Mê Kông 

TRẦM BÌNH SƠN cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc đi Đà Nẵng với nhiều tiện ích cho khách hàng với mục tiêu hợp tác hai bên cùng có lợi chúng tôi luôn đem đến sụ hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, đảm bảo thời gian dịch vụ

Quy trình lấy thư và phát thư :

- TRẦM BÌNH SƠN có nhân viên chạy tuyến sẽ tới tận nhà, công ty quý khách hàng để lấy thư và làm dịch vụ bưu chính bao gồm ( viết phiếu gửi, tính giá tiền theo bảng giá, ghi biên nhận, đóng gói hoặc bảo quản theo bì thư lớn).

- Quý trình phát thư : TRẦM BÌNH SƠN sẽ liên hệ với người nhận thư qua số điện thoại để đi phát thư, và sẽ tới đúng địa chỉ yêu cầu để phát thư tận tay người nhận, lấy chữ kỹ khi nhận thư.

Quý khách dùng dịch vụ được miễn phí :

- Bì thư, bao đóng ...

- Dịch vụ lấy thư tại nhà.

- Tư vấn thời gian đúng và hợp lý nhất.

Quy trinh bảo hành và khiếu nại dịch vụ :

- TRẦM BÌNH SƠN bảo hàng dịch vụ cho mọi quý khách hàng từ cá nhân tới các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, phiếu gửi và chữ ký biên nhận là mẫu đối chiếu để khiếu nại và đền bù dịch vụ.

- TRẦM BÌNH SƠN chi chấp nhận khiếu nại dịch vụ sau khi hết thời gian cam kết phát thư và tài liệu mà người nhận chưa nhận được thư và có yêu cầu khiếu nại. Mọi thông tin người nhận đều được Update trên hệ thống Website của chúng tôi, vì vậy quý khách có thể kiểm tra mã Bill thông qua hệ thống để nhận tên người nhận tư. Hoặc trực tiếp gọi điện về  : 08.62896.113 để yêu cầu dịch vụ.

- Trong trường hợp xảy ra mất, thất lạc thư, TRẦM BÌNH SƠN cam kết đền bù dịch vụ bằng tiền mặt cho người sử dụng nhưng không quá 03 lần giá trị của kiện khi gửi.

Bạn còn băn khoăn về thời gian làm việc của chúng tôi. CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO AT hoạt động từ 8h đến 21h  cùng ngày tất cả các ngày trong tuần

Bạn và công ty bạn có nhu cầu sử dụng dịch  vụ chuyển phát nhanh vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ 

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO AT

HỖ TRỢ DI ĐỘNG: M.S MY

0938 8789 56 - 0973 877 484

Email: congnghedaotaoat@gmail.com 

NGOÀI GIỜ HÀNH CHÁNH CHỦ NHẬT GỌI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

www.nhansinhvienthuctap.com